Về Vivian

welcome
vivian

Chào mừng bạn đến với tầng mây thứ 9 của tôi!

Tên đầy đủ của tôi là Nguyễn Ngọc Tươi (a.k.a Vivian), một trong những “9x đời đầu” với niềm tự hào về tuổi thơ tuyệt vời thường thấy. Quê tôi là một ngôi làng nhỏ nổi tiếng về gạo, và là nơi tôi đã có những năm tháng chân trần chạy trên cánh đồng, trên đầu là nắng, dưới đất là rơm, tối đến thì bắt đom đóm ngắm trăng, để rồi từ đó mê mẩn thiên văn vũ trụ, đặc biệt là Mặt Trăng (lãng mạn hết thuốc chữa).

CON ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP

Tôi bắt đầu đến với digital marketing và content marketing vào 2012, trước khi chúng trở nên phổ biến trong thế giới thương mại điện tử ở Việt Nam như hiện tại. Khởi đầu với Joomla, sau đó là WordPress đã cho tôi một tình yêu đặc biệt dành cho IT. Chính IT đã đem đến cho tôi cơ hội gặp gỡ những con người tuyệt vời – những người trẻ, dị, đầy nhiệt huyết – những người đã có ảnh hưởng lớn đến tôi của ngày hôm nay.

ĐIỀU TÔI LÀM TỐT NHẤT?

marketing

★★★

Chạy chiến dịch marketing cho nhiều dòng sản phẩm khác nhau, như phần mềm website, thời trang, dịch vụ,… giúp tôi có kinh nghiệm phong phú về marketing cho các thị trường khác nhau. Để biết thêm, bạn có thể xem công việc của tôi tại LinkedIn hay Carbonmade.

blogging

★★★

Tôi đã có thú vui viết lách từ khi còn nhỏ, và thật thú vị khi tôi có thể nhận thấy rằng viết đã trở thành một trong những mục tiêu sống của mình: viết để thay đổi thế giới xung quanh mình. Dù đó chỉ là một thay đổi nhỏ, chỉ cần có ích, tôi sẽ luôn luôn tiếp tục viết.

language

★★★

Tôi nhận ra rằng ngôn ngữ là ưu thế của mình và “chơi với chữ” là niềm đam mê trong bản thân. Vì thế, tập trung vào làm tốt những gì tôi có thể làm tốt nhất và những gì khiến tôi thấy vui vẻ, đó chính là lý do tôi đang thử thách bản thân mình với tiếng Nhật. 

ĐĂNG KÍ EMAIL

Thích Vivian thì hãy thả tim và cả email nữa nhé! Hãy cùng gia nhập ASkyOfVivian với tôi để luôn luôn được cập nhất những bài viết mà bạn yêu thích!