Self Growth

Mùi Vị Của Thành Công

Tôi cảm thấy dường như quán cafe – nhất là những quán kiểu Highland – là một xã hội thu nhỏ. Highland là một xã hội của những dân văn phòng, cấp cao hoặc không, nhưng một ngày ngồi tại đây, tôi nhìn và nghe được thật nhiều câu chuyện, thật nhiều bài học.

Câu chuyện hôm nay nghe được là: mọi sự thành công đều bắt đầu với những tháng ngày khó khăn. Một phó phòng kinh doanh bất động sản trẻ tuổi, lương tháng trăm triệu của hôm nay đã có những tháng ngày sinh viên lẽo đẽo đi theo các tiền bối để học hỏi, và những căn nhà đầu tiên rao bán cả tháng trời chẳng ai mua.

Đằng sau sự trầm trồ của đám đông là những khó khăn hằn sâu vào tâm trí, vị đắng của gian khổ in đậm trong mạch máu của kẻ chiến thắng của ngày hôm nay.

Tôi đang ở trên vạch xuất phát cho những mục tiêu riêng của mình. Phía trước là cả một núi khó khăn, nhưng sự thèm muốn được đi đến đích và ngắm nhìn chặng đường mình đã vượt qua đang thúc giục tôi hơn bao giờ hết 🙂

A digital marketer, blogger, freelancer, astrology fan, mommy of a lovely elephant and helpless Japan-lover. Or just call me Vivian. Hope you have a good time up above the cloud with me.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.