Self Growth

Mỗi Ngày Một Hạnh Phúc

Hạnh phúc của hôm nay, là trên đường về đón Mặt trời bé con lại gặp một Mặt trời to ơi là to đỏ ơi là đỏ đang chìm dần phía chân trời.

Mặt trời mùa thu đi ngủ thật sớm. Và chắc cũng chỉ 1 tháng nữa là về giờ này cũng không kịp chúc Mặt Trời ngủ ngon rồi.

Có vẻ như tôi thích mọi thứ gắn trên trời thì phải. Và tôi cũng rất thích chạy đua với Mặt Trời. Tôi đã từng viết thế này:

“Đường Trần Duy Hưng, rồi thì ra đường Láng, mình nhớ nhất là những ngày mùa đông  Hồi đấy hay gọi đoạn đường này là “Sparkling street” ) và còn 1 cuộc thi “Chạy đua với Mặt Trời” nữa )

Hồi đấy, sau 1 lần tình cờ để ý, mình thấy trời mùa đông thì Mặt Trời mọc muộn, tầm giờ mình đi học mới mọc, không bị chói quá. Hơn nữa là lúc đấy mặt trời mọc phía đối diện các tấm biển nhà hàng, quảng cáo, cửa sổ, mà lại ngang tầm đấy, nên là mình đi bên đường này, nhìn sang dãy của hàng bên đường ngược chiều, lấp lánh rất đẹp ^^.

Nhưng cũng phải đạp nhanh 1 chút, thì mới kịp đi gần hết đường Láng, gần Cầu Giấy, mặt trời vẫn chưa lên cao quá, để còn xem ánh sáng phản chiếu từ 1 tấm biển của của hàng áo cưới. Thích nhất cảnh này, vì nó là đẹp nhất 

Chà, có những thứ, những tình cảm, niềm yêu mến nho nhỏ mà mãi mãi chẳng thay đổi, nhỉ.

Cảm ơn Mặt Trời nhé 

hanh-phuc-nho-moi-ngay

p/s: Ảnh chụp Mặt trời mùa đông tháng 12/2011. Chiều tối buông xuống, mình đã phi xe băng qua đường cao tốc để sang bên kia đường, phía Mặt trời lặn trên cánh đồng thưa người làm ruộng. Mình dừng xe lại, tấp vào lề và chụp. Trong ảnh vẫn còn có người chạy bộ buổi chiều.

A digital marketer, blogger, freelancer, astrology fan, mommy of a lovely elephant and helpless Japan-lover. Or just call me Vivian. Hope you have a good time up above the cloud with me.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.